Ý nghĩa sim phong thủy sim tiến lên 678


Ý nghĩa phong thủy của số sim tiến lên 678 là điều rất quan trọng mà cũng là điều đầu tiên khi người dùng chọn số sim đẹp để sở hữu. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những ý nghĩa phong thủy của chính những chiếc sim số đẹp tiến lên 678 mang lại cho người chủ sở hữu nhé.

Nội dung chính:

Ý nghĩa sim phong thủy?

Ý nghĩa của sim phong thủy được xét vào rất nhiều khía cạnh ảnh hưởng đến người sử dụng sim số. Thông thường, sim phong thủy rất được người dùng yêu thích bởi những số sim đẹp này có chưa các con số ý nghĩa mang lại vân may cho chủ sỏ hữu.

ý nghĩa sim phong thủy

Để biết được số sim đó có ý nghĩa phong thủy như thế nào đối với chiếc sim số đẹp mang lại cho người dùng, điều đó còn phụ thuộc xem bạn thuộc mệnh nào và những con số nào phù hợp với mệnh của bạn. Chính vì vậy, ý nghĩa phong thủy có vai trò rất quan trọng trong việc gây dựng nên 1 chiếc sim số đẹp đối với người sử dụng.

Căn cứ vào các con số phong thủy mà mỗi con số có thể đẹp với người này những lại đẹp với người khác, điều này phụ thuộc rất lớn vào ý nghĩa phong thủy hợp với mệnh của từng người.

Xem thêm:

Chọn các số sim tiến lên ý nghĩa

1 vài sim số đẹp phong thủy

Ý nghĩa phong thủy của sim tiến lên 678

Vậy, ý nghĩa phong thủy của sim số đẹp 678 là gì? Đó chính là những điều mà nhiều người yêu thích sim tiến lên đặt ra cho người sử dụng.

Trước tiên là ý nghĩa về phong thủy của những chiếc sim số đẹp có đuôi sim tiến lên 678 cũng những con số đặc biệt trong đuôi số tiến lên này.

- Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống từ Lộc - “giàu sang”, “sinh lợi”.Theo quan niệm Đông Á số 6 mang lại điềm lành và may mắn. Số 6 liên kết với người mệnh Kim - nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc,sự giàu sang,phú quý và sự thuyết phục.

- Số 7 chính là thất, thất ở đây không mang ý nghĩa mất, mà nó chính là thất thiên (7 mặt trời chiếu sáng cho trái đất – theo quan niệm cổ xưa), 7 tầng mây, 7 sắc cầu vồng tạo được sự mạnh mẽ. Số 7 ở đây  chính là mang lại sức sống cho vạn vật, mang lại sức sống mãnh liệt, đem lại những tia sáng hi vọng của người sử dụng sim này. 

- Số 8 là số mà chúng ta chẳng cần phải bàn cãi về ý nghĩa cũng như độ phong thủy. Số 8 mang ý nghĩa phát, rất được nhiều người mong muốn được sở hữu nó với hi vọng được phát tài, phát lộc. Số 8 là con số người ta luôn tìm cách để có được bên mình bởi ý nghĩa và giá trị phong thủy mà nó mang lại.

mệnh hợp đuôi số 678

 

Tham khảo: Đuôi số sim phong thủy 678

Theo quy luật phong thủy và những con số trong sim ứng với các mệnh thì dãy số sim Theo phong thủy, các con số hợp mệnh là:
1-2 mệnh Mộc, 3-4 mệnh Hoả, 5-6 mệnh Thổ, 7- 8 mệnh Kim, 9 – 0 mệnh Thủy. Tương ứng với cách mệnh và tương sinh tương khắc của người dùng số sim. 

Chỉ cần theo đúng quy luật chọn đuôi số sim phong thủy 678 của bạn chắc chẵn sẽ là số sim tuyệt vời cho những người mệnh Thổ - Kim - Thủy bởi Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy mà.

Với những ý nghĩa đặc biệt của chiếc sim số đẹp đuôi số tiến lên 678 của các nhà mạng Viettel, vinaphone, mobifone, Vietnamobile, G-mobile( beeline) với những loại sim 10,11 số chắc chán bạn sẽ có được một số sim tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa cho người sử dụng.

Nguồn: www.chonmuasimsodep.net/

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.