Sim Vina Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Sock

Sim Vinaphone Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone đang dần chiếm lĩnh thị trường sim số cả nước với tầm lớn mạnh của họ, ngoài ra Vinaphone còn là một nhà mạng có sức hấp dẫn ở tại các gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và số lượng sim số đẹp Vinaphone rất lớn hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách không giống nhau, 1 đặc điểm đặc biệt nữa của các thuê bao Vinaphone đó là xu hướng dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những nhà mạng khác. Sim Vinaphone được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm mạng tốt, các chỉ tiêu về chất lượng kỹ thuật và chỉ tiêu tốt chăm sóc đều vượt mức so với tiêu chuẩn ngành nghề.


Các đầu số Vinaphone được ham chuộng phải cần kể đến như loại sim số 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim số 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là các đầu số đẹp đem lại thuận lợi, tài lộc được các người trong giới thương mại hay những người hay liên lạc với đối tác ưu ái chọn lựa và đánh giá rất cao về hàm ý thuận lợi trong công việc. Còn đối với các người không hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dễ chỉ mong muốn có những tài lộc, vận may hơn thì cũng hoàn toàn có thể chọn lựa sim số đẹp này có thể dòng đầu 11 số.


Sim Vinaphone đa dạng ở những loại và khoảng chi phí cả cho bạn chọn lựa như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim thần tài, sim đuôi tứ quý, sim tam hoa, sim đuôi taxi, sim số gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim số đơn giản nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số tự chọn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở nơi khác:
Mua thông qua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim

TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone
Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.