Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Viettel, Vina, Mobi

Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Viettel, Vina, Mobi Giá Rẻ


Sim số đẹp tứ quý là có dạng sim như thế nào?

Sim số đẹp tứ quý là những loại sim bao gồm 4 số đuôi trùng lặp nhau và liền kề nhau. Bởi sự trùng lặp của 4 số cuối nên sim số tứ quý có những bộ chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Tìm hiểu về hàm nghĩa sim số tứ quý hợp mệnh:

Các chuyên gia phong thủy cho rằng sim số tứ quý hợp phong thủy sẽ đem lại suôn sẻ, thành công trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Không chỉ có vậy, những thương buôn, người thành đạt đều luôn hướng đến những chiếc sim đẹp nói chung, sim số tứ quý nói riêng. Vì sao thế? Trong suốt cuộc sống hàng ngày, việc gặp đối tác hoặc tạo dựng những mối quan hệ xã hội...thì việc gặp đối tác thường xuyên, việc thuyết phục đối tác luôn xảy ra. Bởi đó, việc để lại dấu ấn tốt đối với khách hàng là điều rất cần thiết và bước đầu tiên thể hiện chính là những chiếc sim số tứ quý. Theo tìm hiểu gần đây nhất thì tỉ lệ̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, trao đổi hoặc tạo những mối quan hệ của những người sử dụng sim số tứ quý cao hơn rất nhiều so với những người sử dụng sim điện thoại bình thường.
Sim tứ quý không những có ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn giúp người sử dụng chúng có được sự tự tin, dễ tạo được dấu ấn tốt đẹp ngay ngay lần ra mắt đầu tiên.

Giá trị của sim số tứ quý ra sao tùy vào tất cả vào hàm nghĩa của những loại chữ số có trong bộ tứ quý. Như là, sim số tứ quý 4444, sim số tứ quý 7777 hoặc là sim số tứ quý 0000 sẽ không thể giá bằng những loại sim số tứ quý 6666 (lộc), sim số tứ quý 8888 (phát), sim số tứ quý 9999 (trường). Việc sử dụng các bộ sim số đẹp tứ quý này, đảm bảo đẳng cấp của bạn sẽ “nâng lên” một tầm mới.

Hãy mua ngay sim số tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào mình yêu thích như Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vinaphone , sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 với mức giá ưu đãi thị trường sim số trong nước tại Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Nếu khách hàng sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:

▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.

▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty Chọn Mua Sim Số Đẹp

2. Trường hợp khách hàng định cư tại khu vực khác:

Khách hàng có thể giao dịch theo những cách thức sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.

▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim.

Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao

TAGS:

Sim số đẹp tứ quý
Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.