Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 3

Sim Đuôi Tứ Quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim số tứ quý 3333!

Sim đẹp tứ quý 3333 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 3 trong Sim số đẹp tứ quý 3333 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động chính vì thế đây là con số cực kỳ may mắn.

Con số 3 trong quan niệm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa hợp, hăng hái và sự sung sướng. Con số này ẩn chứa những đặc tính tốt như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tứ quý này mang tới sự tương đồng ở tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối chắc chắn hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Chính vì thế, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn với sự vững bền, không có gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 3333 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp với chi phí mềm nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim tứ quý 3333 dạng sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý 3333 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồ ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 3333 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Mobi, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Đối với những bạn đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn đang định cư và công tác tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.