Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim tứ quý 1 có hàm ý là gì?

Sim tứ quý 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 1 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản thể hiện tất cả mọi sự đổi thay, là con số bắt đầu cho thế giới, đem lại những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 đại diện cho những người có quyền thế, nhiều tham vọng, có bộ óc chỉ huy. Trong bộ Sim số đẹp tứ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa thành ra được yêu thích tại vì đem tới sự thịnh vượng và thành đạt.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý 1 tượng trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mong.

Con số 1 tượng trưng cho các người đi đầu, các nhân kiệt xuất sắc. Đây là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên quyết cao, có khả năng kiềm chế được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, trí tưởng tượng, quyết tâm sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý cơ bản của cuộc sống.

Với các hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 1 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp với giá ít nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim đuôi tứ quý 1 loại sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đuôi tứ quý 1 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn nhất Việt Nam ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đuôi tứ quý 1 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu bản thân như Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vina, Mobisim số đẹp máy bàn.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng đang định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 21h.
▪ Phương án 1: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.