Sim Tứ Quý 9 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 9

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm ý của sim đuôi tứ quý 9! Và cách lựa chọn tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá" như ngày nay, việc lựa chọn tìm mua sim nào cũng như tìm mua tại đâu là điều khiến cho nhiều người thấy suy nghĩ. Sim số tứ quý là một trong số những dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người ưa chuộng. Mỗi loại sim số tứ quý lại chứa những hàm ý khác nhau và sim tứ quý 9999 ấn tượng hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm ý. Hàm nghĩa sim tứ quý 9999 và cách lựa chọn chất lượng nhất là gì?

- Sim số tứ quý 9999 là sim ra sao?

Sim số tứ quý 9999 thuộc 1 dạng sim có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít thành ra chi phí của sim tứ quý 9999 khá cao.

- Hàm nghĩa sim tứ quý 9999 là gì?

Từ xưa, số 9 luôn được coi là tượng trưng của sức mạnh và uy quyền. Rất nhiều người thích con số 9 do nó là biểu tượng cho sự viên mãn sung túc, sự hoàn thiện dường như đến mức rất khó đạt được. Việc liên kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý cấu tạo nên sự đặc biệt và hàm ý phong thủy hiệu quả đẹp cho sim tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9999 được đứng vị trí số 1 về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "suôn sẻ" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang đến sự may mắn, an lành và sự vui sướng tột độ. Tại Việt Nam, những người rành rọt sim luận hàm ý bộ tứ quý 9999 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dầu có gặp phải không may mắn tuy thế vẫn thoát nạn.

Con số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Những năm này, sim số đẹp quý 9999 Viettel, sim tứ quý 9999 Vinaphone, sim tứ quý 9999 mobi được yêu thích nhất. Trong đó, những đầu con số đẹp bạn có thể xem xét như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Chọn Mua Sim Số Đẹp - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách lựa chọn sim hợp mệnh và gặp nhiều suôn sẻ.

 

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng đang sống ở nơi khác:
Mua thông qua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền giao dịch đến tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim

 

 

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.