Sim Tứ Quý 4, Sim 4444 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 4444 mang hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim đẹp tứ quý 4444 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim số đẹp Tứ quý , số 4 trong sim số đẹp Tứ quý 4444 là con số linh thiêng trong khái niệm phương Đông, nội bật là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được áp dụng rất nhiều làm tượng trưng cho những nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi Tứ quý 4444 mang tới rất nhiều ý nghĩa cho những ai có được nó.

Thông thường, đối với dòng sim số đẹp Tứ quý thì con số 4 không được ưa chuộng do trong khái niệm của người Á Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để xây dựng nên sự hài hòa trong phong thủy.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới những ai sở hữu sim số đẹp Tứ quý 4444 đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững trải nhất trong sự nghiệp hoặc là đối với con đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự ổn định, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo lên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự thuận lợi, bình an và tốt lành.

Với những ý nghĩa tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 4444 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Chọn Mua Sim Số Đẹp với chi phí thấp nhất thị trường. Nếu việc sở hữu dòng sim đuôi tứ quý 4444 loại sim 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đuôi tứ quý 4444 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp khổng lồ tại Chọn Mua Sim Số Đẹp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đuôi tứ quý 4444 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.