Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý 7 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số tứ quý 7 mang hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số tứ quý 7 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Các yếu tố thần bí được ẩn chứa trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc 7 phần chính trên khuôn mặt mỗi người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 trong dải số sim số đẹp tứ quý mang rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng số 7 sở hữu quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Xa xưa, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Cấu tạo nên sự khác biệt và ý nghĩa của số 7.

Theo Phật giáo, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa vì là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Con số 7 được tin chắc rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh chống lại được điềm xấu, đem lại cho người sở hữu sim số đẹp tứ quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 còn được cho là con số đem đến sức sống cho muôn loài, đem tới ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Khả năng xuất hiện của sim số đẹp tứ quý 7 khá nhỏ thành thử với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp khiến cho mức giá của sim số đẹp tứ quý 7 cao hơn so với các loại sim khác.

Với những ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 7 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp với giá ưu đãi nhất thị trường. Ngoài dòng sim đuôi tứ quý 7 dạng sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đuôi tứ quý 7 dạng sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đuôi tứ quý 7 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu bản thân như Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Quý khách sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Người mua thanh toán tiền sim số cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.