Sim Tứ Quý 6, Sim Đẹp Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Sim đuôi tứ quý 6 sở hữu hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim đuôi tứ quý 6 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 6 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo khái niệm của người Á Đông, sim số tứ quý 6 chứa số 6 là biểu tượng cho sự thuận lợi, phúc lộc và của cải cho những ai có được nó. Việc này được giải thích là tại vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chắc nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu tượng cho sự liên kết của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế chính vì vậy số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm dân gian, số 6 thường được coi là con số đem tới các thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với những hàm nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6 được giảng nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều đem tới nhiều của cải, đa phúc đa lộc cho những người sử dụng sim số tứ quý 6.

Trong các dòng sim số tứ quý, số 6 được cho là điều lành, may mắn tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim số đẹp tứ quý 6 biểu tượng cho sự ổn định bình quân, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, hy sinh.

Số 6 biểu tượng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người chỉ huy. Khi thấy được số 6 tồn tại nhiều lần chính là biểu hiện cho bạn rằng bạn sắp sửa gặp được ai đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số tứ quý 6 cần phải dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Với những hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 6 tốt nhất ngay hôm nay ở Chọn Mua Sim Số Đẹp với giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 6 dạng sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đẹp tứ quý 6 dạng sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn và uy tín nhất hiện nay ở Chọn Mua Sim Số Đẹp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 6 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vinasim số máy bàn.

 

Cách thức mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại những khu vực khác:
Bạn có thể mua theo những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.