Sim Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim tứ quý 5!

Sim tứ quý 5 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 5 trong quan niệm của thuyết phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. Vì thế đó, số 5 được cho là con số bộc lộ cho sự khuếch chương và tăng trưởng thành thử rất được đại đa số ưa chuộng.

Con số 5 không những tồn tại trong dãy số của Sim đuôi tứ quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi nổi tiếng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền các yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 mang lại quyền uy, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ thành thử gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong sim tứ quý 555555 tượng trưng cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến hạnh phúc, sự an lành sung túc, trọn vẹn mà ai ai cũng mong muốn. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Với các ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số tứ quý 5 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Chọn Mua Sim Số Đẹp với chi phí ít nhất thị trường để tự tin thể hiện đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 5 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 5 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớn ở Chọn Mua Sim Số Đẹp, bạn sẽ có ngay sim số tứ quý 5 thuộc các nhà mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Sfone, Vinaphone,Viettelsim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Đối với bạn đang sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao sim của Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm văn bản cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.