Sim Tiến Lên 1234 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim So Tien 1234

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến 1234sim tiến lên chứa hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số đẹp tiến lên có đuôi là 1234 là một loại sim đẹp biểu lộ khát vọng của người có được con số sim này sẽ thăng tiến, thành đạt trong công việc cũng như học tập. Bộ con số 1234 cực kỳ ấn tượng và biểu lộ sự đi lên của con người. Các cụ ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong đường đời mỗi con người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mơ ước của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên có đuôi là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hoặc là quên số điện thoại của mình.

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu lộ mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguồn cho vạn vật, đem lại những điều mới lạ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Còn trong thuyết phong thủy, con số một trong Sim đuôi số tiến có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho những người có quyền lực, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Con số 2 trong phong thủy có ý là “mãi mãi” được xem là thể hiện may mắn bởi nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân bằng âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Con số hai biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số hạnh phúc (song hỷ) và điều khiển thuận lợi cho các sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tài - lộc, sức mạnh. Con số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, mang đến tài - lộc và may mắn.

- Con số 4 là con số của nền tảng vững chắc và làm việc chăm chỉ. Nó là một con số mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Hơn nữa, chữ số 4 chứa đựng ý nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, nó cũng tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Sim đuôi số tiến 1234 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 1234 để mang lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Chọn Mua Sim Số Đẹp - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Chọn Mua Sim Số Đẹp chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với những khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim

 

 

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.