Sim thần tài 3939, Sim Đuôi 3939, Sim Số Đẹp thần tài 3939

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Ý nghĩa của sim Thần Tài 3939!

Sim có đuôi 3939 là sim thần tài lộc phát có đuôi 3939 còn có tên gọi khác là “sim số đẹp tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp số “thần tài nhỏ” chứa đựng ý nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Theo học thuyết phong thủy, số 3 là “tài”, số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong tiền bạc, nhân kiệt gắn kết với số 9 với ý nghĩa thành công trong công việc thành cặp số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, đem đến suôn sẻ, yên ổn, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người sở hữu.

- Số 3 trong thuật phong thủy có hàm ý là “tài”, thường được tin là con số của tài lộc, tài năng. Số 3 có nhiều ý kiến khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự vững chãi, đem lại tài lộc và suôn sẻ.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Sim số đẹp Thần Tài 3939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số đẹp Thần Tài 3939 để có được nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Chọn Mua Sim Số Đẹp - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Vina, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Chọn Mua Sim Số Đẹp cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với các bạn đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim tận nhà tại tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.