Sim Tam Quý 3, Sim Đuôi 3 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim tam hoa Đuôi 333 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tam hoa 3 mang hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 3 hoặc sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 3 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong Kito giáo, con số 3 biểu tượng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm ý lớn trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do thế, người ta cho rằng sim số đẹp tam hoa 3 sẽ mang lại sức mạnh thần thánh cũng như sự trường sinh khiến cho người dùng sim số đẹp tam hoa này không sợ hãi trước bất kỳ điều xấu nào.

Con số 3 với các cách giải thích đều chứa các điều thần bí thú vị. Sim tam hoa 3 đem lại sự tương đồng tại cấp độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền vững hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo cũng như sự hài hòa, nhiệt tình, sự hạnh phúc. Con số này chứa đựng những đặc điểm tốt như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 có trong dãy số sim số đẹp tam hoa này còn gắn liền với sự bền vững, không có gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ do người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Con số 3 trong Sim tam hoa có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động cho nên đây là con số rất thuận lợi.

. Trong phong thủy, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 3 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 3 loại 11 số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim tam hoa đuôi 3 của tất cả những mạng Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Mobisim máy bàn tại Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Đối với các khách hàng định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng đang định cư tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo CMT của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!!!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.