Sim Tam Hoa Đuôi 7 Vina, Mobi,Viettel, Sim tam hoa 7

Sim tam hoa 7 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim tam hoa đuôi 7 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim tam hoa đuôi 7 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 7 được tin chắc rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng chống lại được điều xấu, đem đến cho người sở hữu sim tam quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 còn được cho là con số đem đến sức sống cho thế giới, mang lại ánh sáng và hy vọng cho con người.

Theo đạo Phật, số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa bởi vì là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu lộ sự hài hòa giữa 7 yếu tố hình thành nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, số 7 là con số khác biệt nhất. Nó là số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Con số 7 trong dải số dòng sim đuôi tam quý chứa rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 sở hữu quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của số 7.

Theo truyền thuyết Á Đông, số 7 gắn liền với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Mặt khác theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự sống lại, suôn sẻ, tiền bạc và trí tuệ. Ở phương Tây, Số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện năng lực điều phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày hình thành  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Trung tâm sim khổng lồ với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 7 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 7 dạng 11 sốChọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 7 của tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn ở Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Hình thức mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc công ty Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Nếu như bạn sống tại nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.