Sim Tam Hoa 999, Sim Số Tam Hoa 999, Sim Đuôi 999

Sim Đuôi tam quý 9 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim tam quý đuôi 999 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim tam hoa 999 - sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 9 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim tam quý số đẹp đuôi 999 được lấy làm biểu trưng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Con số 9 còn là tượng trưng của trời, sự viên mãn, sự an bình và hạnh phúc nên được tôn sùng và sùng bái.

Theo tiếng Trung, số 9 đồng âm với “may mắn” và “trường thọ”. Mặt khác, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên con số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim đuôi tam quý 999 được yêu thích do được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường thọ vừa phát lộc.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí óc, năng lực phát triển, làm nên sự riêng biệt, gây ấn tượng tốt và tính năng nổ khi giúp những ai có được nó trong tay nhận ra các nội lực tiềm tàng của mình, thể hiện các khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự viên mãn, sự hài lòng, thời gian gặt hái thành đạt, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ làm việc lâu dài. Con số 9 nằm trong dải sim số của dải số của sim đuôi số đẹp tam quý nhắc nhở những ai có được nó trong tay luôn đi về phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi số 9 được liên kết lại thành bộ tam quý tại trong sim tam quý số đẹp đuôi 999 thì dãy số có ý nghĩa tốt đẹp hơn, bộc lộ sự mỹ mãn, quyền quý và sức mạnh của người dùng.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 999 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobilesim máy bàn ở Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Trung tâm sim số khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 999 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 999 dạng 11 sốChọn Mua Sim Số Đẹp sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Đối với các khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng sống và làm việc ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.