Sim Tam Hoa 8, Sim Đuôi 8 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim tam quý 8 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp tam quý 8!

Sim tam hoa đuôi 8 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 8 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong sim đuôi tam hoa, Con số 8 còn là con số “âm tận cùng” bởi là con số tận cùng trong dải con số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được lý giải là khi chúng ta bị kéo xuống đường cùng bế tắc thì chỉ còn con đường duy nhất là phải cần đứng lên để tồn tại. Bởi vì đó, người Đông phương tin tưởng rằng con số 8 thể hiện năng lực ẩn dấu và sự vươn lên mạnh mẽ, một sự biến đổi tốt đẹp.

Loài người đang ở tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản vì vậy con số 8 là vượng khí vì vậy con số 8 của sim đuôi tam hoa được coi là con số thịnh nhất, mang tới mỹ mãn, ấm no.

Sim số tam quý 8 là sự gắn kết của 3 con số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chứa đựng hàm ý “giàu sang nhân 3” mang lại may mắn, phát tài phát lộc. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người làm thương mại yêu thích dòng sim đuôi tam hoa. Ngoài ra, sim đuôi tam hoa 8 còn hỗ trợ những ai có được sim số đẹp này thể hiện bản thân qua mỗi cuộc đàm thoại.

Con số 8 theo tiếng Trung có cách soạn là 八 với hàm ý tượng trưng cho tương lai rộng lớn của người sở hữu sim đuôi tam hoa này, ngày càng làm ăn phát đạt tương đương như hình dáng của con số này bắt đầu thu nhỏ ở tại trên và mở rộng dần xuống dưới.

Con số 8 có trong sim số tam quý theo văn hóa Đông phương là tượng trưng cho may mắn và thành đạt bởi cách phát âm con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay là trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Đại lý sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý 8 dạng 10 số và sim tam quý 8 dạng 11 sốChọn Mua Sim Số Đẹp sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim tam quý 8 của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Mobi,Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphonesim số máy bàn ở Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với các khách hàng đang sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Trường hợp khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch thông qua những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.