Sim Số Taxi 10,11 Số, Sim Taxi

Sim Số Taxi 10,11 Số, Sim Taxi Giá Rẻ


Sim Đuôi Taxi là gì?

Sim Đuôi Taxi là dạng sim số đẹp có 6 số cuối loại abc.abc, ab.ab.ab. Những cặp số này có các ý nghĩa theo như đánh giá thuật phong thủy. Sim Đuôi Taxi đem đến cho chủ sở hữu sự may mắn và phú quý trong cuộc sống và công việc cho nên được các Trung tâm lựa.

Trước đây, Sim Đuôi Taxi là dạng sim số đẹp được những hãng taxi hay áp dụng làm số hottline cho nên có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Đuôi Taxi được lặp đi lặp lại rất đơn giản đọc, đơn giản nhớ cho nên tạo được ấn tượng hiệu quả trong tâm trí Quý khách hàng.

Từ mấy năm trở lại đây, Sim Đuôi Taxi được các Trung tâm lựa để xây dựng và củng cố thương hiệu của công ty, cá nhân mình trên thị trường.
 

Các dạng Sim Đuôi Taxi:

Sim Đuôi Taxi được chia thành 3 dạng:
+ Sim Đuôi Taxi lặp 2: là những Sim Đuôi Taxi có loại AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Đuôi Taxi lặp 3: là những sim số có những loại như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Đuôi Taxi lặp 4: có loại ABCD.ABCD ở 8 số cuối ở dãy số sim số.
- Hàm ý và hướng dẫn cách lựa chọn Sim Đuôi Taxi

Sim Đuôi Taxi với sự lặp lại của mỗi cặp số, nó tạo cho bất kỳ người nào sẽ nhớ ngay mà chỉ cần lướt qua nó, Sim Đuôi Taxi chính là 1 sự lựa chuẩn xác cho những công ty, cá nhân khi mong muốn xây dựng thương hiệu

Khi lựa chọn tìm Sim Đuôi Taxi thì ngoài việc bạn lựa một có đuôi số thì bạn còn cần phải lựa sim số theo nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu áp dụng mà bạn lựa sim đẹp của nhà mạng thích hợp hàng đầu. Sở hữu Sim Đuôi Taxi ngay hôm nay với giá thấp nhất thị trường cho cả loại Sim Đuôi Taxi 10 số và loại Sim Đuôi Taxi 11 số.

 

Cách thức để mua Sim:

1. Nếu quý khách đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.


2. Nếu như quý khách ở những nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp

 

 

TAGS:

Sim số đẹp taxi
Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.