Sim Số Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý

Sim Số Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý Giá Rẻ


Sim số đẹp lục quýsim số 1 với 6 chữ số giống nhau tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số đẹp lục quý được các đại gia, các người thành đạt săn lùng để bộc lộ đẳng cấp riêng của mình.

Sim số đẹp lục quý mang đến sự ấn tượng trong liên lạc, tạo sự dễ dàng nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại bình thường, giúp đối phương không phải dò tìm danh bạ mà vẫn nhớ đến sim của bạn. Sim số đẹp lục quý cũng là cách tạo dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách hàng và đối tác tốt, top đầu là trong thời gian thương trường tranh giành gay cấn như Những năm này để tạo vị thế cho riêng mình. Sim số đẹp lục quý sẽ gây cẩn trọng và người khác ấn tượng với bạn nhiều hơn, điều này càng dễ hiểu khi Những năm này những doanh nghiệp có xu hướng chọn và giới thiệu bản thân, công ty thông qua những chiếc sim ấn tượng mà bất kỳ ai cũng có thể ghi nhớ được chỉ trong vài nốt nhạc.

Giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động cốt yếu vào ý nghĩa của những chữ số có trong bộ lục quý. Các sim số đẹp lục quý có giá trị top đầu trên thị trường là sim số đẹp lục quý 6 (lộc), sim số đẹp lục quý 8 (phát), sim số đẹp lục quý 999999 (trường). Mặt khác, bạn cũng có thể chọn lựa dòng sim số đẹp lục quý có giá rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 444444, sim số đẹp lục quý 7 hay sim số đẹp lục quý 000000.

Bên cạnh bộ lục quý, sim số đẹp lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, giả dụ bạn chọn lựa tìm mua sim số đẹp lục quý của những nhà mạng Vinaphone, Mobifone,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone.

Kho sim Chọn Mua Sim Số Đẹp với số lượng lớn sim số đẹp lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường Sim số đẹp nhưng lại có giá mềm nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng top đầu. Sở hữu sim số đẹp lục quý ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay hôm nay để nhận các ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, thành đạt và niềm vui sướng tột độ được mang đến từ chiếc sim hợp mệnh.
 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của Chọn Mua Sim Số Đẹp


2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.