Sim So Ganh Dao, Sim Gánh Đảo, Sim 10,11 Số Gánh Đảo

Sim Gánh Đảo, Sim 10,11 Số Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim gánh đảo là dạng sim số đẹp gì?


Sim số gánh đảo hay còn gọi sim đẹp gánh - đảo thuộc 1 loại sim số đẹp có chất chứa các cụm số gánh nhau với hàm nghĩa phong thủy khác nhau. Bình thường Sim số số gánh có dạng như ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Giá trị của sim gánh:


▪ Sim đẹp số gánh giúp người sở hữu sự tự tin trong giao tiếp, dễ dàng xây dựng ấn tượng tốt với đối tác, tạo thuận lợi trong công việc. Dùng sim số đẹp gánh đảo hợp mệnh hỗ trợ cho chủ sở hữu cảm thấy yên tâm, đem lại may mắn, thịnh vượng phú quý trong công việc, cuộc sống.

▪ Tùy theo bộ số gánh đảo khác nhau mà sim số đẹp gánh đảo có giá trị khác nhau. Ngoài ra việc trong hàng ngàn sim số, sự xuất hiện của sim số đẹp gánh đảo rất ít thành thử giá trị tương ứng của mỗi dạng sim số đẹp khá cao. Từ đó, việc sở hữu Sim số đẹp gánh đảo cũng biểu hiện đẳng cấp và vị thế riêng của người dùng vd như 1 số bộ số gánh đảo đẹp nổi trội 889988, 668866, ...

Bạn còn lo nghĩ gì nữahãy liên hệ ngay cho Chọn Mua Sim Số Đẹp để lựa sim số, chi phí rẻ cho mình. Nội bật là khả năng lựa sim số gánh đẹp của tất cả các nhà mạng Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinaphone và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số với chi phí ít nhất thị trường.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:


1. Bạn đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ chuyển sim số đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo
Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.