Sim số độc Đuôi 4078 Viettel, Mobi,Vina, Sim so doc 4078

Sim Số Độc 4078 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp Số Độc 4078!

Sim số đẹp đuôi là 4078 là sim số độc có ý nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm nghĩa của sim số độc đuôi là 4078 được kết hợp từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Con số 4 trong dòng sim đuôi số độc được người Hoa ít dùng vì 4 gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Ngoài ra, Con số 4 còn có 1 ý nghĩa khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, Con số 4 là biểu tượng cho sự ổn định và cân bằng, là biểu tượng cho tương lai tốt đẹp.

- Con số 0 là con số mở đầu trong hệ số đếm, biểu tượng cho sự mở đầu của sự sống , là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 biểu hiện sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng chứa ý nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra công việc, phú quý và cuộc sống mới cho người có được số sim này. Con số 0 là điểm thấp nhất tuy vậy không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "số 0", mở đầu từ chính bản thân cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân phát triển đến đâu.

- Con số 7 thuộc dòng sim đuôi số độc là số của sự kỳ diệu. Con số 7 tượng trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, uy quyền và đem lại cuộc sống cho thế giới, đem lại ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Con số 8 là số đẹp, đem tới sức khỏe, may mắn và thăng tiến cho người có được nó.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông vì vậy bộ con số 4078 chứa đựng một ý nghĩa đem đến may mắn, tiền tài, danh vọng đến trong cả năm và ngày này qua ngày khác cho người có được số sim này. Tất cả những ai làm ăn kinh doanh cũng đều hi vọng rằng sự nghiệp trong cả 1 năm đều suôn sẻ, không gặp trắc trở, có mức lương cao và thu nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa vì vậy giả sử cả bốn mùa đều làm ăn phát đạt thì còn gì tốt đẹp hơn thế.

Sim số đẹp Số Độc 4078 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Số Độc 4078 để có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Chọn Mua Sim Số Đẹp - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vinaphone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Chọn Mua Sim Số Đẹp cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với những quý khách đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của công ty Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Trường hợp quý khách đang sống và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đưa sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim!!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.