Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số đẹp Ngũ Quý là dạng sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số nằm liền kề nhau ở tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 bao gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều muốn sở hữu cho bản thân một chiếc sim số đẹp không những biểu hiện sự “đẳng cấp” với bạn bè mà còn hỗ trợ việc kinh doanh gặp các suôn sẻ, đặc biệt là Sim số đẹp Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, Sim số đẹp Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, giả dụ bạn chọn mua cho mình sim số Ngũ Quý của những nhà mạng Vinaphone, Mobifone,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý mạng Sfone,Vietnamobile, Beline

- Là những ai có được nó sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, khi liên lạc với bất kỳ ai cũng đều thấy hưng phấn. Do vậy, kết quả làm việc có những cải thiện, mang lại những tốt nhất định.

- Sim số đẹp Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và cẩn thận đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn. - Sim số đẹp Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn có thể đoán được bạn là: thương buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số đẹp Ngũ Quý mang lại có giá trị ứng dụng lâu dài, tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu hiện “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số đẹp Ngũ Quý chính yếu là dựa vào ý nghĩa của những số có trong bộ số ngũ quý. Những Sim số đẹp Ngũ Quý có giá trị nhất là Sim số đẹp Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim số đẹp Ngũ Quý 88888 (phát), Sim số đẹp Ngũ Quý 9 (trường) và những Sim số đẹp Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số đẹp Ngũ Quý 44444, Sim số đẹp Ngũ Quý 7 hay Sim số đẹp Ngũ Quý 00000.

Chọn Mua Sim Số Đẹp chuyên phân phối Sim số đẹp đầy đủ các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số giá mềm nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim số đẹp Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi bật, đẳng cấp và suôn sẻ.
 

Phương thức để mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của Chọn Mua Sim Số Đẹp

2. Trường hợp khách hàng ở những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.