Sim Ngũ Quý Đuôi 33333 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý của sim ngũ quý 3!

Sim ngũ quý 3 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 3 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 3 gắn với sự vững bền, không gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ do người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Theo Kito giáo, con số 3 biểu trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm ý lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng ba vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ con số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta tin rằng sim ngũ quý 3 sẽ đem lại năng lực của các vị thần và sự trường sinh khiến cho người sử dụng sim ngũ quý này chống lại bất kỳ thế lực xấu nào.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều mang những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 3 mang đến sự đồng thuận tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chắc hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây còn là con số đại diện cho sự sáng tạo và sự hòa đồng, hăng hái, sự sung sướng. Con số này chứa đựng các đặc tính tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Theo phong thủy, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được cho là con số thần bí.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 loại 11 số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Mobifone,Viettelsim máy bàn tại Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Quý khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.