Sim Ngũ Quý 9 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 99999!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong tiếng Trung, số 9 phát âm giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Ngoài ra, số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được ưa thích do được tin rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa phát lộc.

Con số 9 trong khái niệm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà tâm lý duy tâm, đầy sự cảm thông và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, con số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ nhưng con số này cũng mang hàm ý tự kiêu, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Từ xưa, con số 9 trong sim đuôi ngũ quý 99999 được lấy làm biểu tượng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là biểu trưng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an lành và hạnh phúc thành thử được tôn sùng và sùng bái.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, năng lực phát triển, xây dựng nên sự khác biệt, tạo ảnh hưởng tốt và tính năng nổ khi giúp người sở hữu sim số đẹp này nhận ra những tiềm lực bên trong của mình, đẩy mạnh những khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành công, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng lao động lâu bền. Con số 9 nằm trong bộ sim số của bộ số của sim đuôi ngũ quý thúc giục người sở hữu sim số đẹp này luôn đi về phía trước trong mọi việc.

Khi số 9 được kết hợp lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim đuôi ngũ quý 99999 thì dãy số có hàm ý tốt đẹp hơn, biểu hiện sự phú quý, địa vị và năng lực của người vận dụng.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi ngũ quý 99999 dạng 10 số và sim đuôi ngũ quý 99999 dạng 11 số ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim đuôi ngũ quý 99999 của toàn bộ các mạng lớn như Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp để xây dựng địa vị của bản thân.

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu quý khách đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách đang sống tại nơi khác:
Giao dịch theo một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.