Sim Ngũ Quý 5, Sim 55555 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim ngũ quý đuôi 5 có ý nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 5 đem lại quyền uy, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó cho thấy sự an bình, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Số 5 đem tới sự vui vẻ, sự bình yên viên mãn, trọn vẹn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những ai dùng sim Ngũ quý 5 thường là những người có tính cách hòa đồng, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Do đó, có thể nói sim Ngũ quý 5 là chiếc sim số dành cho những con người có tầm nhìn xa, hiểu rộng và tính tự lập cao.

Trong phong thủy, con số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có ý nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những có trong dãy số của sim Ngũ quý mà còn được xuất hiện khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi thiêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn với những học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim số ngũ quý 5 loại 10 số và sim số ngũ quý 5 loại 11 số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim số ngũ quý 5 của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vina, Mobisim máy bàn tại Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Cách thức đăng ký mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Đối với quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ giao sim số tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách tại những nơi khác:
Mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim!!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.