Sim Ngũ Quý 1 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 11111!

Sim ngũ quý đuôi 11111 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 1 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong cuộc sống, tuy nhiên con số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để leo lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, con số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vì thế, đuôi sim ngũ quý 11111 có hàm ý rất ấn tượng không chỉ đem lại sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người sở hữu hoặc luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến về phía trước, điều thần kỳ luôn ở phía trước cho những người có niềm tin.

Trong bộ Sim ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa nên được yêu thích do đem đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những nhân kiệt xuất sắc. Đây chính là những con người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiểm soát được chính mình và tình cảnh.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim ngũ quý 11111 biểu tượng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây chính là vị trí mà ai cũng ước mong.

Còn theo thuyết phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho người có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ đạo. Theo dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi nguồn của thế giới, đem lại các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 11111 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Sfone, Vinasim máy bàn tại Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 11 số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Quý khách đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Người mua chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn tại những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.