Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1994 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1994 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1994 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1994.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1994 thuộc dòng Sim năm sinh Giáp Tuất 1994 bằng phong thủy như sau:

- Số 1 mang nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 bắt đầu của tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là một con số đẹp với thành đạt, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Số 4 được người Trung Quốc ít sử dụng bởi "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Mặt khác, con số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, con số 4 là biểu tượng cho sự yên ổn và cân bằng, là biểu tượng cho tương lai tốt đẹp.

Việc liên kết của 4 con số này mang tới rất nhiều thuận lợi cho chính bạn - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh 1994 không những là chiếc sim số đẹp có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm nghĩa mang lại phát tài phát lộc, sự an bình và giúp cho chính bản thân bạn tránh khỏi những điều không may, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1994 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách của chính mình và mang lại tài lộc và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua ngay sim năm sinh 1994 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Chọn Mua Sim Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Nếu như quý khách ở những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.