Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1989

Sim Đuôi Năm Sinh 1989 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1989 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1989 là loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1989 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1989.

- Trong dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản biểu thị tất cả mọi sự biến đổi, là con số bắt đầu cho thế giới, đem tới những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho người có uy quyền, nhiều tham vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phát tài phát lộc trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Theo phong thủy phương Đông, con số 8 là biểu tượng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự thành công cho bạn nhờ khả năng mang đến nhiều vận may, thời cơ cũng như chống lại được điềm xấu. Theo người Trung Hoa, con số 8 được soạn bởi hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Cặp số 89 trong Sim đuôi năm sinh Kỷ Tỵ 1989 đại diện cho sự phú quý bền vững, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của những ai có được nó. Sự liên kết của 2 con số này thể hiện sự trường cửu, biểu thị sự vươn lên trong công việc và cuộc sống để bước đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Hàm ý của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 đại diện cho phát đạt bền vững, luôn hoàn thiện bản thân để có được quyền uy và sức mạnh.

Bộ số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo phong thủy, nó còn gắn với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang đến nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim đuôi năm sinh 1989 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của chính mình và đem lại tiền tài và công việc của những ai có được nó. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1989 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobifonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh Chọn Mua Sim Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách ở những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.