Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim số đẹp năm sinh 1986 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1986 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1986.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1986 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Bính Dần 1986 theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Trong Sim số đẹp năm sinh 1986 - Bính Dần, chữ số 9 là con số đẹp với phát tài phát lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được các điều không tốt, rủi ro.

- Số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi vậy, Số 6 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, đem đến nhiều vận may và tài lộc.

- Bộ số 986 liên kết lại tạo thành hàm ý "cửu phát lộc" hay "mãi phát lộc". Nếu thêm số 1 phía trước thành 1986 thì có hàm ý "trường cửu phát lộc" hay "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và rất đặc biệt.

Việc kết hợp của 4 con số này mang tới rất nhiều suôn sẻ cho chính bản thân bạn - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Bên cạnh đó, Sim số đẹp năm sinh 1986 còn nằm trong dòng sim số lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Bính Dần mà chúng còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem đến vận may và tài lộc cho người dùng.

Sim số đẹp năm sinh 1986 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của bản thân và thay đổi tiền tài và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1986 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vinaphonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim năm sinh số đẹp Chọn Mua Sim Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.