Sim Năm Sinh 2000 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 2000

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 2000!!!

Sim đuôi năm sinh 2000 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 2000 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 2000.

Sim số đẹp năm sinh 2000 - dòng sim số đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam hoa 000 với rất nhiều hàm nghĩa.

- Chữ số 2 trong phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được tin là đem lại thuận lợi do nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân đối âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Chữ số hai biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số sung sướng (song hỷ) và tổ chức suôn sẻ cho những sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

- Chữ số không chính là chữ số khởi nguồn của hệ số đếm, biểu trưng cho sự khởi nguồn của cuộc sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 000 biểu thị sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, nên nó cũng có hàm nghĩa khép lại những cái cũ và mở ra công việc, phú quý và cuộc sống mới cho chủ sở hữu sim đó. Chữ số 000 là điểm nhỏ nhất dù vậy không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Chữ số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "con số 0", mở đầu từ bản thân mình cùng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân hướng đến đâu.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 có thể kết hợp với các dải số nằm phía trước tạo thành các dạng Sim số đẹp năm sinh 2000 với nhiều hàm nghĩa khác nhau. Nói chung, sim số đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn mang lại cho chủ sở hữu niềm tin, thông minh và sự thuận lợi với mong muốn bản thân mình sẽ tiến tới trên đường công danh, công việc.

Sim đuôi năm sinh 2000 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng phong cách bản thân và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Mua cho mình ngay sim năm sinh 2000 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Mobifone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Chọn Mua Sim Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với các quý khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ chuyển sim số tận nhà tại tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua theo các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.