Sim Năm Sinh 1987 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1987

Sim Đuôi Năm Sinh 1987 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1987 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1987 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1987 là một loại sim số phong thủy số đẹp được đại đa số sinh năm 1987 để ý nhất thời gian này. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1987.

Theo âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1987 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Con số 1 sở hữu hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 bắt đầu của tất cả mọi sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, đem lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là một con số đẹp với thành đạt, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1987 - Đinh Mão sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được các điều xấu, rủi ro.

- Con số 7 biểu trưng cho 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Con số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện hàm nghĩa mang tới sinh khí cho vạn vật, đem lại ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.

Nếu ghép các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dãy số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với hàm nghĩa về sự thuận lợi, tiền bạc, quyền uy; đem lại trí tuệ, sinh lực và niềm hy vọng cho bạn.

Sim năm sinh số đẹp 1987 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1987 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vinaphone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Gmobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Chọn Mua Sim Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Trường hợp bạn đang sống ở khu vực khác:
Mua thông qua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.