Sim Năm Sinh 1985 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1985

Sim Đuôi Năm Sinh 1985 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1985!!!

Sim năm sinh số đẹp 1985 là một loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1985 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Những ai sinh năm Ất Sửu - 1985 hay thường mua sim năm sinh đuôi 1985 để làm nên dấu ấn của chính bạn với bộ số chứa đựng các con số biểu lộ dấu mốc đáng ghi nhớ trên đường đời vô cùng có ý nghĩa, đặc biệt là bộ số 1985. Theo thuật phong thủy, bộ số 1985 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây chính là sim phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai muốn có được sự may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Theo phong thủy, những con số của dải số đuôi 1985 được giải nghĩa như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1985 - Ất Sửu sở hữu hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng tránh được các điềm không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn ngày một thuận lợi, phát đạt và thịnh vượng phú quý. Cách thảo số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán thịnh vượng.

- Theo phong thủy, số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.

Sim năm sinh số đẹp Ất Sửu 1985 còn được dùng để biểu lộ cá tính chính người sử dụng. Hầu hết mọi người sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất cần cù, chăm chỉ, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm. Những ai tuổi này có ý chí chắc chắn và tinh thần quật cường rất hợp với chốn quan trường. Bởi vì đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh 1985 thì các chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ tương tự như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, giúp đỡ chính người sử dụng an toàn trên con đường công danh, công việc.

Sim năm sinh số đẹp 1985 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng cá tính của chính bạn và mang lại tiền bạc và công danh của người sở hữu sim này. Mua ngay sim năm sinh đuôi 1985 có giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vina, Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Chọn Mua Sim Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với những khách hàng định cư và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể mua theo các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.