Sim Năm Sinh 1983 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1983 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1983 là 1 loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1983 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1983.

Sim năm sinh 1983 là dòng sim dành cho các bạn sinh năm Quý Hợi. Tất cả những chiếc sim này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn mang nhiều yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến số mệnh của chủ sở hữu.

Luận giải theo thuật phong thủy, dải số 1983 được liền với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Các con số được mang hàm ý khác nhau trong phong thủy như sau:

- Số 1 trong Sim năm sinh 1983 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là con số đẹp mang hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số hạnh phúc, an lành, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính người sử dụng chống lại được các điều không tốt, rủi ro; công việc làm ăn buôn bán ngày càng may mắn, phát đạt và giàu sang. Lối viết số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, ngày càng buôn bán phú quý tài lộc.

Theo thuật phong thủy, con số 3 sở hữu hàm ý là “tài”, tượng trưng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân cực kỳ vững chắc, không gì thay đổi được. Số đông chắc chắn rằng nó là con số biểu tượng cho tài lộc, năng lực và may mắn. Những ai sở hữu con số này được đánh giá là những người có nghị lực lớn và nổi trội là tham vọng về công danh.

- Ý nghĩa dải số 983 nằm trong Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Khi nối số 1 vào dải số 983 sẽ thành 1983 với hàm ý là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng trị giá của bộ số.

Dải đuôi số 1983 được kết hợp từ 4 con số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với bản thân bạn mà còn trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều nếu mà bạn lựa chọn các con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1983 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của bạn và thay đổi tiền bạc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1983 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Mobifone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim năm sinh số đẹp Chọn Mua Sim Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng chuyển tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.