Sim Năm Sinh 1981 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh 1981 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1981 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1981 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1981 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1981.

Sim năm sinh 1981 1 dạng sim số đẹp dành cho các bạn sinh năm Tân Dậu. Những chiếc sim số đẹp này không chỉ ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn mang nhiều hàm ý phong thủy có tác động đến vận mệnh của chủ sở hữu.

Theo thuật âm dương ngũ hành, các con số được lý giải như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là số căn bản biểu thị mọi sự biến đổi, là số khởi nguồn của thế giới, đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, con số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 đại diện cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ huy.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, an lành, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 8 là số “phát”, đem lại thuận lợi và tài lộc.

Khi liên kết của 4 con số này lại sẽ đem lại rất nhiều suôn sẻ cho chính bạn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi thế, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người chủ nhân biểu thị sự khác biệt mà còn đem lại các hàm ý chất lượng đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự đem tới các có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn cần lựa chọn các con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1981 hỗ trợ những bạn sinh năm Tân Dậu tạo ra các ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp, sự nghiệp và xã hội. Sim năm sinh hợp mệnh sẽ đem lại các thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được số sim này trong tay.

Sim năm sinh 1981 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của bản thân và thay đổi tiền tài và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1981 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Mobi, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở hệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Chọn Mua Sim Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Bạn sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Khách hàng chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sinh sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch theo những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.