Sim Năm Sinh 1980 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1980 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1980 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1980 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp được đại đa số sinh năm 1980 quan tâm nhất giờ đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1980.

Những ai sinh năm Canh Thân - 1980 thường lựa chọn sim đuôi năm sinh 1980 để làm nên dấu ấn của chính mình với bộ số chứa các chữ số biểu lộ thời điểm đáng nhớ trên đường đời vô cùng có ý nghĩa, nội bật là bộ số 1980.

Theo cách giải thích hàm nghĩa của những chữ số trong phong thủy, bộ số 1980 được gắn liền với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng chữ số có các hàm nghĩa khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “bền chắc”, biểu tượng cho sự bắt đầu, đem tới sự sinh sôi, nảy nở. Con số 1 biểu tượng cho cái đỉnh tối thượng không ai bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an bình và may mắn với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng} chống lại được các điều xấu, rủi ro; công việc kinh doanh ngày một may mắn, phát đạt và giàu sang.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác biệt số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn để làm đổi thay thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và tài năng có thể biến thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người chỉ với hai bàn tay trắng dù thế với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không phải là điều lạ lẫm gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ bộ đuôi số đẹp, mang hàm nghĩa khiến sim đuôi năm sinh 1980 - Canh Thân không những sở hữu bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người sở hữu sim này mà còn là sim số độc biểu lộ thương hiệu cá nhân.

Mặt khác, sim đuôi năm sinh Canh Thân 1980 sẽ mang đến cho những người sinh năm Canh Thân những may mắn, tiền bạc nếu bạn chọn lựa được các con số hợp phong thủy, hợp tuổi, đáp ứng được các tiêu chí đánh chi phí của thuật phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1980 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của chính mình và mang lại tài lộc và công việc của người sở hữu sim này. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1980 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Chọn Mua Sim Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.