Sim Lục Quý Đuôi 666666 Mobi,Vina,Viettel, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Sim số lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, con số 6 luôn được tin tưởng là con số đem tới nhiều suôn sẻ. Con số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong đời sống văn hoá tinh thần của người Á Đông với những hàm nghĩa thật sự suôn sẻ. Bộ lục quý 666666 được giải nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang tới nhiều tiền bạc, phúc lộc cho những ai sử dụng sim số đẹp lục quý 666666.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số biểu tượng cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không giới hạn. Đây là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành thử con số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Trong khái niệm của người Á Đông, sim số đẹp lục quý chứa con số 6 là biểu tượng cho sự suôn sẻ, tốt lành và tiền bạc cho những ai có được nó. Việc này được luận giải là tại vì con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu lộ được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối vững chãi nhất.

Con số 6 biểu tượng cho người Bố, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Việc nhận thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó chính là biểu hiện cho bạn biết rằng bạn sẽ gặp được ai đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số đẹp lục quý 666666 phải dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Con số 6 được tin là điều lành, may mắn tại vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Do đó, Sim số lục quý 666666 đại diện cho sự vững chắc cân bằng, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Sim số lục quý 666666 tập hợp những hàm nghĩa của con số 6, đem tới sự suôn sẻ, phát triển về tài lộc nhiều hơn nữa cho chủ sở hữu số sim này. Sim số lục quý 666666 tại hệ thống sim số - Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ giúp tôn vinh vị thế của người sở hữu một cách hiệu quả. Tìm mua ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim số đẹp lục quý 666666 loại 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 loại 11 số với giá thấp nhất trên thị trường của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Vina, Mobifone,Viettel, Gmobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn ở Chọn Mua Sim Số Đẹp.

 

 

 

Hình thức để mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng ở những nơi khác:
Mua theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

 

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.