Sim Lục Quý 9 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số giá rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 999999, Sim Số Lục Quý 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim đuôi lục quý 999999 là sim số phong thủy có 6 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong tiếng Trung , cách phát âm số 9 tương đương với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Con số 9 là con số mang đến sự suôn sẻ, an bình và sự vui sướng. Trong số các loại Sim đuôi lục quý thì sim lục quý 999999 được xếp vào hạng 1 về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn mà nó đem lại cho người sở hữu sim này.

Ý nghĩa số 9 trong sim lục quý 999999 là con số biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Trước đây, quyền uy của vua chúa được bộc lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 theo quan niệm dân gian được gắn với sự hoàn mỹ đến mức không phải đơn giản mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Con số 9 cũng bộc lộ vẻ đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn với biểu tượng của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều vô cùng đặc biệt là khi xoay ngược con số 9 sẽ tạo thành con số 6 - số “lộc” chính vì thế sim lục quý 999999 rất được sự ưa thích của số đông với mong muốn sẽ mang đến suôn sẻ và tiền tài, phúc lộc.

Theo luận giải con số trong Kinh Dịch, số 9 được coi trọng và ngưỡng mộ bởi con số 9 tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho địa vị Hoàng đế. Toàn bộ các đồ dùng trong cung đình đều sử dụng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo. Con số 9 thúc giục người có được sim lục quý 999999 nhận ra các đặc tính bên trong của bản thân, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài để xây dựng nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự trù phú, thời điểm gặt hái phú quý tài lộc, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vậy nên, Sim số lục quý 999999 thúc giục bạn tiền về phía trước trong mọi việc.

Tại Chọn Mua Sim Số Đẹp, bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim lục quý 999999 loại 10 số hoặc là loại 11 số hợp nhất với bản thân và túi tiền. [b]Đại lý sim số[/b] lớn của tất cả các mạng Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinaphone và sim máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa bằng lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu quý khách sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

 

 

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.