Sim Lục Quý 5, Sim Đẹp Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555

Sim Lục Quý 5 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi lục quý 555555 là sim số phong thủy có 6 con số 5 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 5 không chỉ tồn tại trong dải số của Sim đuôi lục quý 555555 mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là các mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 đem tới quyền uy, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ nên gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và phát đạt.

Số 5 trong quan niệm của thuật phong thủy là dương số vì thế là chữ số lẻ. Vì đó, số 5 được cho là con số biểu thị cho sự phát triển và nâng cao nên được số đông yêu thích.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý tượng trưng cho hy vọng về sự bình an, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới niềm vui, sự yên bình viên mãn, vẹn toàn mà người nào cũng hy vọng. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Ý nghĩa của số 5 với các cách giải nghĩa trên thực sự là số giàu hàm ý được nhân lên rất nhiều lần với tập hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 555555. Gọi ngay Chọn Mua Sim Số Đẹp để tìm mua Sim đuôi lục quý nhanh nhất, cạnh tranh nhất của tất cả những nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone và sim số đẹp máy bàn.

Số lượng lớn Sim đuôi lục quý 555555 dạng 10 sốSim đuôi lục quý 555555 dạng 11 số ở tại [/b]Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ mang tới cho chủ nhân sự lựa chọn phát đạt nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất, biểu thị đẳng cấp của chủ sở hữu số sim này và mang lại nhiều thuận lợi, tài lộc.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.