Sim Lục Quý 4 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đuôi lục quý 444444 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Trong các loại sim đuôi lục quý, số 4 trong sim đuôi lục quý 444444 là con số linh thiêng trong học thuyết Á Đông, nội bật là người Việt. Vì thế đó, con số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi lục quý 444444 đem tới rất nhiều hàm nghĩa cho người có được số sim này trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 không được ưa thích bởi vì trong học thuyết của người Trung Quốc, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của con số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong âm dương.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi đến những người sử dụng sim đuôi lục quý 444444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững chắc nhất trong sự nghiệp cũng như đối với cuộc đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự bền chắc, cứng rắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem tới sự suôn sẻ, an bình và tốt đẹp.

Chính vì vậy mà con số 4 không hề mang hàm nghĩa không tốt lành như trong khái niệm của người Trung Quốc mà hoàn toàn trái lại, sim lục quý 444444 được kết nối bởi 6 chữ số 4 đem tới sự suôn sẻ, tốt đẹp và suôn sẻ cho chính người dùng. Lựa chọn ngay sim lục quý 444444 chi phí thấp nhất trên thị trường vô cùng hợp phong thủy của tất cả những mạng Sfone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile và sim máy bàn với chi phí thấp nhất thị trường. Sim số lục quý 444444 dạng 10 số sim lục quý 444444 dạng 11 số với số lượng lớn trong hệ thống sim số đẹp khổng lồ của Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ cho bạn sự Lựa chọn phù hợp nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Khách hàng định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn định cư tại khu vực khác:
Mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ giao sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.