Sim Lục Quý 3 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 3

Sim Đuôi Lục Quý 3 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 sốSim số lục quý 333333 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số thần bí.

Con số 3 gắn với sự vững chãi, không gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường tồn do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số lục quý 333333 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt nên đây là con số cực kỳ may mắn.

Con số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu tượng cho hòa hợp, nhiệt tình và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc điểm tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách giải thích đều chứa những bí ẩn thú vị. Sim số lục quý này mang lại sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền vững hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Tìm mua Sim số lục quý 333333 ngay hôm nay của toàn bộ những nhà mạng Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel và sim máy bàn với chi phí mềm nhất thị trường tại Chọn Mua Sim Số Đẹp cho cả Sim số lục quý 333333 dạng 10 sốSim số lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Cách thức mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với các bạn sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.