Sim Lục Quý 0, Sim Số Đẹp Lục Quý 0, Sim Đuôi 000000

Sim Đuôi Lục Quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim số lục quý 0sim số đẹp phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 ở vị trí giữa hoặc cuối sim.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác biệt con số 0 nằm trong dãy Sim số lục quý 0 biểu thị cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô biên có thể cải tạo thế giới. Ví như một người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có thể biến thành một nhà bác học nổi danh; một người chỉ bằng hai bàn tay trắng dù vậy với bộ não, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là điều lạ lẫm gì.

Trong bộ sim số đẹp lục quý, con số 0 trong thuật Âm Dương ngũ hành biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và năng lực vô biên để cải biến thế giới, được cho là khởi nguyên của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là cơ sở để mỗi con người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì giả sử không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.Số 0 cũng cực kỳ có ý nghĩa giả sử bạn nói “không” với những yêu cầu chưa đúng thời điểm của bản thân, biết nói “không” trước những sức hút của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tươi đẹp hơn.

Sở hữu ngay sim số đẹp lục quý 0 rẻ nhất của toàn bộ những nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile và sim số đẹp máy bànChọn Mua Sim Số Đẹp để bắt đầu mọi thứ tươi đẹp hơn. Đại lý sim số đẹp lớn ở Chọn Mua Sim Số Đẹp với những sự chọn lựa sim số đẹp lục quý 0 loại 10 sốsim số đẹp lục quý 0 loại 11 số sẽ đem tới cho người dùng sự chọn lựa bằng lòng nhất. Sim số lục quý 0 sẽ đem tới cho bạn những cơ hội mới và nhiều phát đạt hơn.

 

 

 

Hình thức để mua sim số Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Khách hàng sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng sinh sống tại khu vực khác:
Mua theo những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao

 

 

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.