Sim Lộc Phát, Sim 10,11 Số Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim 10,11 Số Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số lộc phát là sim số phong thủy đuôi số là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới kinh doanh coi trọng bởi khả năng mang đến sự may mắn cho người có được nó. Dùng sim số đẹp đẹp đuôi số là lộc phát 68-86 đang là phong trào thịnh hành các năm vừa qua, khi dạng sim này đang ngày càng xâm chiếm thị trường Sim trong nước.

Vì sao nên tìm kiếm Sim số lộc phát?

Sim số lộc phát là dạng sim số phong thủy đuôi số là 68-86 với hàm ý phát tài, phát lộc. Sim số lộc phát (68, 86) là cách đọc của người Việt từ các số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Thế nên, bộ số 68 có hàm ý là “lộc phát”, bộ số 86 có hàm ý là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần bộ số 68-86 thì sim số điện thoại đó càng đẹp, càng giá trị và càng nhiều lộc phát.

Hướng dẫn chọn tìm Sim số lộc phát đuôi số là 68-86:

Sim số đẹp lộc phát mang lại nhiều hàm ý khi chứa các số hợp mệnh của người dùng. Sim số lộc phát bạn chọn không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) tại vì các chữ số này mang hàm ý không may mắn, làm giảm chất lượng Sim số lộc phát của người dùng. Mặt khác, bạn nên chọn Sim số lộc phát có số 5, 9 trước bộ số 68. Cụ thể, đuôi số là 168 có hàm ý là “nhất lộc phát”, đuôi số là 568 là “năm lộc phát”, đuôi số là 968 là “mãi lộc phát”, đuôi số là 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn có thể lựa Sim số lộc phát đuôi số là 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu dùng của mình tại tất cả các mạng: Vinaphone, Mobi,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, sim số máy bàn. Sim số lộc phát dạng 10 số với các đầu số 090, 091-098 sẽ là các sự chọn lựa tuyệt vời cho bạn. Mặt khác, bạn có thể lựa Sim số lộc phát dạng 11 số để có mức giá thành hợp lý hơn. Chọn Mua Sim Số Đẹp là kho sim nói chung và Sim số lộc phát nói riêng uy tín với giá cạnh tranh nhất. Nhanh tay mua ngay Sim số lộc phát để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành đạt trong công việc và cuộc sống

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Cam kết chuyển sim số tận nhà tại các Huyện trong nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.

 ▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng thuộc Chọn Mua Sim Số Đẹp

2. Trường hợp khách hàng ở các khu vực khác:

Giao dịch những hình thức như:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.

 ▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim cho bạn.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

TAGS:

Sim số đẹp lộc phát
Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.