Sim Lặp Kép, Sim 10,11 Số Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Lặp Kép, Sim 10,11 Số Lặp Kép Giá RẻSim số lặp kép thuộc loại sim có những cặp số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong đuôi số của dãy số điện thoại. Sim số lặp kép thông thường có kiểu: AB.BA hay dạng AA.BB. Các cặp số đẹp trong Sim số lặp kép dễ in ghi vào tâm trí, dễ nhớ cho người thân, bằng hữu và những mối quan hệ của bạn. Sim số lặp kép với những cặp số đẹp cũng mang lại những hàm nghĩa phong thuỷ cho người sở hữu.
Sim số lặp kép đem tới điều may mắn về thăng tiến, làm ăn, và tài lộc cho chủ sở hữu số sim này trên con đường sự nghiệp và đường đời. Vì những hàm nghĩa này vậy nên Sim số lặp kép được đại đa số tìm kiếm và yêu thích nhất thời gian này.


Hàm nghĩa của những số được lặp lại sẽ ảnh hưởng phần lớn đến giá thành của Sim số lặp kép. Nếu như Sim số lặp kép đó có sở hữu những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với giá thành cao. Mặt khác, những sim có chứa đựng cặp số lặp: 00, 44, 77 thì giá lại thấp hơn nhiều.


Nhanh tay mua sim số lặp kép trong kho sim khổng lồ của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay hôm nay để đem tới may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu thị đẳng cấp với tất cả những nhà mạng Mobi, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Sfone ... Và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số chi phí cạnh tranh thị trường Sim số lặp kép thuộc loại sim chứa những dải số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong đuôi số của bộ số điện thoại. Sim số lặp kép thông thường có kiểu: AB.BA hay dạng AA.BB. Các bộ số đẹp trong Sim số lặp kép tạo sự dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bằng hữu và những mối quan hệ của bạn. Sim số lặp kép với những dải số đẹp cũng mang lại những hàm nghĩa phong thuỷ cho người dùng.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Quý khách sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà tại bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.


2. Nếu như quý khách sinh sống tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

TAGS:

Sim số đẹp lặp kép
Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.