Sim Đuôi Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678, Sim Đẹp Tiến Lên 5678

Sim Tiến Lên 5678 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp tiến lên 5678!

Sim số có đuôi 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ số tiến 4 cực đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên đuôi 5678 đại diện cho sự tham vọng và đang muốn vươn lên, vượt qua những cản trở để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một giàu sang cao hơn trong công việc. Những số trong sim tiến lên đều chứa một hàm nghĩa riêng để người có được nó trong tay biểu thị địa vị của riêng mình.

- Theo thuật phong thủy, con số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có hàm nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có quyền lực.

- Mọi sự việc đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” mang lại các suôn sẻ về tài lộc và gặp các suôn sẻ cho người sở hữu sim số đẹp này. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, suôn sẻ, biểu thị đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết do 1 đường cong vào thân chứa hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Theo truyền thuyết Phương Đông, số 7 gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang tới may mắn. Ngoài ra theo hàm nghĩa khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Con số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự trường sinh, suôn sẻ, tài lộc và trí tuệ. Theo phương Tây, Con số 7 đại diện cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Con số 7 tượng trưng năng lực chi phối nhịp của sức sống, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình văn hóa chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

- Con số 8 trong sim đuôi số tiến 5678 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự giàu có và suôn sẻ.

Sim số tiến 5678 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 5678 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho bản thân. Đến với Chọn Mua Sim Số Đẹp - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobi ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Chọn Mua Sim Số Đẹp chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Khách hàng sẽchuyển tiền cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sinh sống và công tác ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch theo các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.