Sim Đuôi Tiến Lên 3456, Sim 3456 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim tiến lên 3456 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi số là 3456 là dạng sim tiến lên chất chứa chất chứa hàm nghĩa “bè bạn nể sợ”. Hàm nghĩa này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn hữu nể sợ” ở đây được hiểu là sự tôn sùng, tôn trọng của bè bạn và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính do những hàm nghĩa này mà sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa thích.

Sim số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương dù vậy về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bè bạn nể sợ” do có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành thì có chịu”. Bởi vì vậy, Sim số tiến 3456 rất được ưa thích, nội bật là đối với các nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người buôn bán cũng thích dùng sim này để nhấn mạnh uy tín và đẳng cấp bản thân.

- Con số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tiền tài, người có tài. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự chắc chắn, mang lại tiền tài và suôn sẻ.

- Con số 4 được người Hoa ít vận dụng do 4 gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, con số 4 còn có 1 hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, con số 4 tượng trưng cho sự ổn định và cân bằng, tượng trưng cho cuộc sống tốt đẹp.

- Theo âm dương ngũ hành, con số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, con số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

- Số 6 trong dải Sim số tiến này là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Vì thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang lại nhiều vận may và tài lộc.

Sim số tiến 3456 là sim phong thủy được nhận xét cao không những bởi vì là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số đem lại nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là số biểu tượng cho sự phú quý và may mắn.

Sim tiến lên có đuôi số là 3456 chính là sự biểu lộ sự mong muốn vươn lên đến 1 cuộc sống hoàn hảo, tốt đẹp hơn. Sim tiến lên có đuôi số là 3456 có đuôi số “phúc lộc” hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 3456 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Chọn Mua Sim Số Đẹp - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Vina ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Chọn Mua Sim Số Đẹp cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua sim số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà ở bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Quý khách thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm CMT của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim của bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.