Sim Đuôi Tam Quý 555, Sim Đuôi 555, Sim Số Tam Quý 555

Sim tam quý Đuôi 555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tam quý 555!

Sim đuôi tam hoa 555 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 5 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo phong thủy, số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những có trong dải số của sim Tam quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 đỉnh núi linh thiêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền với những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 đem tới uy quyền, quyền năng và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Trong âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành ra gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong bộ sim Tam quý đại diện cho hy vọng về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại sự vui vẻ, sự an lành sung túc, trọn vẹn mà ai ai cũng hy vọng. Tại vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Người dùng sim Tam quý 555 thường là những người có tính tình dễ gần, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì thế, có thể nói sim Tam quý 555 là chiếc sim dành cho những người sở hữu tầm nhìn xa, giỏi giang và tự lập.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 555 của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Vinasim máy bàn tại Chọn Mua Sim Số Đẹp.

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý đuôi 555 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 555 dạng 11 số tại Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với các bạn đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của công ty Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Nếu như bạn đang định cư và công tác ở nơi khác:
Mua thông qua các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!!!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.