Sim Đuôi Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc

Sim Đuôi Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là gì?

Sim số đẹp độc là dạng sim có chứa đựng các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim tạo nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của các chữ số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây là dạng sim được coi là sự chọn lựa đứng đầu của các người thịnh vượng, phù hợp với các người mong được biểu hiện bản thân, mong được tạo ra sự nổi bật. Giá trị của những Sim số đẹp độc không hề nhỏ thành ra bình thường chỉ có một bộ phận các người mỹ mãn áp dụng.

Những bộ số chứa các chữ số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… Nếu bạn chọn những con số này cam đoan tương sinh với mệnh những ai có được số sim này trong tay sẽ mang đến những suôn sẻ, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng, sim số độc cũng đóng góp phần không nhỏ để giúp bạn khẳng định đẳng cấp, đem lại thành công hơn nữa.

 

2. Cách định chi phí một sim số đẹp độc

Phần trăm xuất hiện sim số đẹp độc rất ít ở trong số hàng nghìn sim. Tại vì đó, có giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim càng cao khi sở hữu các bộ số càng độc. Nếu dãy số chứa đựng những chữ số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc được quyết định 1 phần nào bởi vì mạng phân phối sim. Nếu bạn chọn những sim thuộc 3 mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone thì có giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn nhiều so với những sim loại này thuộc mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, sim máy bàn.

Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ phân phối cho các các sim số loại 10 số và loại 11 số thấp nhất thị trường, sẽ mang đến cho bạn sự ưng ý cao số 1.

 

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim này đến tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu như quý khách sinh sống tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.