Sim Đuôi Phúc Lộc Thọ 569 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đuôi Phúc Lộc Thọ 569 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số


Sim 569Sim Phúc Lộc Thọ chứa ý nghĩa biểu trưng cho mong được được ấm no, hạnh phúc và giàu sang.

Trong phong thủy: Số 5 là số sinh, nghĩa là “phúc”. Số 5 biểu thị sự bình yên, niềm vui. Số 5 là số Vua, đại diện cho sự quyền quý, thành đạt và sinh sôi của 1 số sim thần tài. Số 5 biểu thị mưu cầu về sự hoà hợp, bình an, thực hiện công việc gì cũng suôn sẻ và tiến đến bậc hàng đầu.

Số 6 nghĩa là “lộc”, đem đến tài lộc, phúc lộc cho người có được số Sim này trong tay. Số 6 phiên âm là “liu” (lục), cùng âm với từ “lưu” (nghĩa là dòng chảy), tức là không bị rào cản, một mạch không ngừng tấn tới.

Số 9 nghĩa là vĩnh cửu trường tồn, là “thọ”, theo tiếng Trung Quốc, số 9 được phiên âm là “jiu” (cửu), tức chứa ý nghĩa bền vững. Số 9 cũng có nghĩa là Đại Phúc, Đại Thọ và Đại Cát, nó biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự hoàn thiện đến mức dường như không phải dễ đạt được.

Thuộc bộ số đẹp, bộ 3 số suôn sẻ, theo phong thủy là 5, 6, 9 xua tan đi các điềm xấu. Ba số 569 hội tụ đủ tất cả các yếu tố đem lại sự suôn sẻ, Hãy tìm ngay 1 con sim đuôi 569 mạng Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vina, Gmobile ở tại Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay với các loại sim 10 và 11 số để đón nhận sự may mắn này nhé

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Với những quý khách định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi


2. Trường hợp quý khách tại các khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp tiếp theo Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.

Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.