Sim Đuôi Năm Sinh 1997, Sim 1997 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh 1997!!!

Sim năm sinh đuôi 1997 là loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1997 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1997.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 bằng thuyết âm dương như sau:

- Chữ số 1 mang nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự biến đổi, là số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang lại sự vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, thành công trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 7 biểu trưng cho 7 yếu tố hình thành nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Ngoài ra, Chữ số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm nghĩa mang tới cuộc sống cho thế gian, mang lại ánh sáng, niềm tin cũng như sự tài lộc.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 mang đến thuận lợi, biểu trưng cho sự trù phú , tiền bạc và sức khỏe cho chủ sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1997 có hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn bản thân và đem lại tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 1997 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim số đẹp năm sinh lớn của Chọn Mua Sim Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Nếu bạn đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Trường hợp bạn đang sinh sống và công tác ở nơi khác:
Giao dịch một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.