Sim Đuôi Năm Sinh 1996, Sim Đuôi 1996, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Đi tìm hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh 1996!!!

Sim năm sinh 1996 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1996 quan tâm nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1996.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 6 là con số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Chữ số 6 còn đại diện cho sự vững bền, đem lại nhiều thuận lợi và phát lộc.

Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Bính Tý 1996 đại diện cho người có quyền uy, sức mạnh, thể hiện đẳng cấp của con người tài giỏi. Còn bộ số 96 có hàm ý “trường lộc”, mang đến may mắn, tượng trưng cho những ai có sức mạnh, quyền uy, lộc bất tận hưởng, lộc tài bền vững cho bạn. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 có hàm ý là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh số đẹp 1996 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của chính bạn và mang lại tài lộc và công việc của những ai có được nó. Mua ngay sim năm sinh số đẹp 1996 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vinasim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh khổng lồ của Chọn Mua Sim Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim tại Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Quý khách sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ chuyển sim số tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của công ty Chọn Mua Sim Số Đẹp
2. Nếu bạn tại những khu vực khác:
Mua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Chọn Mua Sim Số Đẹp sau đó Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.