Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1995!!!

Sim đuôi năm sinh 1995 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1995 là một dạng sim số đẹp phong thủy được số đông sinh năm 1995 để ý nhất thời gian gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1995.

Phân tích theo phong thủy, bộ số 1995 - bộ số đuôi của bộ sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Các con số được hiểu khác nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 là một con số đẹp với thành công, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Trong thuyết âm dương, số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an lành, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực.

Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người sử dụng. Cặp số 95 có hàm ý là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp dành cho những người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh số đẹp 1995 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định phong cách của bản thân và thay đổi tiền bạc và công danh của những ai có được nó. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1995 giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobisim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim đuôi năm sinh lớn của Chọn Mua Sim Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Chọn Mua Sim Số Đẹp:

1. Bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Chọn Mua Sim Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chọn Mua Sim Số Đẹp sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!

TAGS:

Chonmuasimsodep.net là đại lý cấp 1 của Sim Thăng Long, 1 kho sim số đẹp số 1 Việt Nam hiện nay, chúng tôi phân phối toàn bộ kho sim số đẹp với loại sim đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số tiến, sim đôi, sim năm sinh, sim taxi hay những loại sim đẹp dễ nhớ khác, với các dòng sim viettel, sim Vinaphone, sim Mobifone đa dạng, có đủ sim đẹp 10 số và 11 số cho các bạn chọn.